9 loạt rau được ưa thích nhất của người dân Việt Nam
Thứ Hai, 20 tháng 1, 2014
Rau muống
Rau muống là rau phổ biến nhất ở Việt Nam vì khí hậu nhiệt đới tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của rau mà không cần chăm sóc nhiều.Rau muống được biết đến như một loại rau của người nghèo, rau muống đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong một số món ăn Việt Nam. Ở phía Nam, rau muống thường được cắt nhỏ và ăn sống như xà lách hoặc phục vụ với nhiều loại mì. Đối với hầu hết Việt Nam, rau muống được coi là quan trọng như gạo trong bữa ăn hàng ngày của họ.Rau Bắp cải
Bắp cải là một trong những loại rau không thể thiếu là các bà nội trợ Việt mất vào danh sách hàng đầu của họ của các thành phần trong mùa lạnh. Nó là một loại rau có lá xanh quanh hoặc trắng lớn là một nguồn cung cấp vitamin , phòng ngừa bệnh tật. Bắp cải trông giống như rau diếp nhưng hương vị là khác nhau. Hương vị nhẹ nhàng ngọt ngào của nó có thể chắc chắn quyến rũ những người yêu thích ăn chay.Măng
Đến với Việt Nam, hình ảnh của cây tre xanh bao quanh làng mộc mạc dường như được khắc sâu trong tâm trí của khách du lịch như một vẻ đẹp khó quên. Không nhiều khách biết rằng măng được coi là một nguồn thực phẩm. Theo nghiên cứu khoa học, ăn măng là một trong những cách tốt nhất để bạn giảm cân và duy trì sức khỏe chung tốt như họ có nhiều chất xơ và vitamin cũng như chất khoáng sản. Trong khi măng tươi thường được sử dụng trong một số loại súp tại Việt Nam, nhà nước lên men của nó được ưa thích để được ăn với rất nhiều món ăn như là một loại Kimchi Việt Nam.
Su Su
Su su là món ăn phổ biến ở phía bắc của Việt Nam. Nó có thể dễ dàng chế biến thành các loại hoàn toàn khác nhau của món ăn, tất cả mọi thứ trong trái cây su su có thể ăn được. Gốc và lá thường được xào với tỏi trong khi thịt ngọt được ưa thích để được đun sôi và ăn với đậu phộng rang. Các món ăn đặc sản đang nổi lên tại Việt Nam.
Su hào
Su hào là một rau của gia đình bắp cải có tròn dày thân trắng được ăn. Người ta nói rằng bạn nên đang quan tâm đến thân cây bông cải xanh, bạn sẽ chắc chắn như su hào. Nó có vị ngọt và siêu giòn. Su Su nấu với xương thị lợn hoặc thị gà sẽ làm bạn ấm bụng trong mùa đống giá rét này, su hào luộc có thể mang lại cho bạn một cảm giác mát mẻ trong mùa hè, không đề cập đến su hào lên men với hương vị giòn vẫn còn.
Khổ Qua (Mướp Đặng )
Thông qua tên, chúng tôi chắc chắn có thể ảnh như thế nào nó có mùi vị. Tuy nhiên, bề mặt thô và vị đắng không thể ngăn chặn Việt Nam từ thưởng thức rau này. Vì vậy, chỉ cần thử nó và tìm thấy câu trả lời của bạn. Mướp đắng thường được xào với trứng, nhưng các món ăn yêu thích nhất có thể là canh mướp đắng, một phần không thể thiếu của trình đơn cho mùa hè ở miền Nam. Đặc sản này được đưa vào thực đơn Tết của người dân Việt Nam
Rau mùng tơi
Rau mùng tơi đã xuất hiện trong những bài thơ và câu thơ dân gian như một biểu tượng của một sức hấp dẫn mộc mạc trong làng nhỏ Việt Nam. Các chay dường như để nhắc nhở những người sống xa đất nước của họ ngày qua họ thu thập với các thành viên gia đình của họ xung quanh bữa ăn ấm cúng đồng bằng. Sự kết hợp hoàn hảo của rau với thịt cua, đay, mướp và tạo ra một canh miệng-nước, một món ăn mát cho ngày nóng vào mùa hè. Bên cạnh đó, Tích Lan rau bina xào tỏi là nhận được nhiều hơn và phổ biến hơn trong ẩm thực Việt Nam.
Dưa chuột
Hầu như không có bánh mì thịt ở Việt Nam không có thái lát dưa chuột là thành phần chính bên trong. Đó chắc chắn là một chay lý tưởng cho mùa hè do, hương vị gần như chảy nước nhẹ hoặc ánh sáng hương vị dưa. Trong khi dưa chuột liệu cũng là một phần không thể thiếu của hầu hết các loại xà lách ở Việt Nam, dưa chuột ngâm là một món ăn trong ẩm thực Việt Nam.
Bông cải xanh
Nhiều loại súp tại Việt Nam có bông cải xanh Trung Quốc như là thành phần chính. Với một hương vị tinh tế cay đắng và lâu dài hương vị ngọt, rau thường được nhúng vào nước dùng để làm phong phú thêm hương vị của hotpots. Ngoài ra, nó có thể được ăn sống trong món salad, xào với thịt bò hoặc nấm và đun sôi như một loại rau bình thường. Tuy nhiên, rau phải được rửa kỹ lưỡng trước khi xử lý được vì thực tế là nông dân Việt Nam hiện đang phun nhiều loại thuốc trừ sâu lên rau.
Nhiều loại súp tại Việt Nam có bông cải xanh Trung Quốc như là thành phần chính. Với một hương vị tinh tế cay đắng và lâu dài hương vị ngọt, rau thường được nhúng vào nước dùng để làm phong phú thêm hương vị của hotpots. Ngoài ra, nó có thể được ăn sống trong món salad, xào với thịt bò hoặc nấm và đun sôi như một loại rau bình thường. Tuy nhiên, rau phải được rửa kỹ lưỡng trước khi xử lý được vì thực tế là nông dân Việt Nam hiện đang phun nhiều loại thuốc trừ sâu lên rau.
Chia s?:
Chia sẻ
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét