5 thực phẩm chay Việt phổ biến nhất
Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014
Mặc dù món ăn Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới cho được khỏe mạnh và vegieful, rất khó để tìm thấy một lựa chọn tinh khiết chay theo thời gian. Dưới đây là 5 thực phẩm hàng đầu có thể được tìm thấy trong cả bữa ăn gia đình, "com binh dan" hay nhà hàng cao cấp mà không cần quét nước chay chỉ địa điểm. Trong thực tế, họ là những đá quý ẩn của món ăn Việt Nam mà bạn muốn tìm hiểu.
1. Đậu Sốt Cà CHua: (đậu hũ chiên bột cà chua). Hãy tìm những loại đậu màu vàng với những miếng cà chua và hành lá. Món ăn này rất dễ dàng để thực hiện và cung cấp cho một hương vị tươi của đậu hũ mềm, pha trộn trong một hương vị hơi chua của cà chua. Phục vụ tốt nhất với cơm trắng.
2. Rau Muống xao tỏi: (nước rau bina xào với tỏi). Nhiều người khám phá giá vé này sẽ hối tiếc không cố gắng nó sớm hơn. Một món ăn phổ biến trong các bữa ăn Việt Nam, rau mường xao toi cũng có thể được tìm thấy trong các nhà hàng quy mô khác nhau và các bảng xếp hạng.
3. Cải xào nấm: Hãy thử điều này với cơm và vài miếng đậu phụ rán. Hương vị trần tục của nấm đông cô sẽ được làm sáng lên với màu xanh lục của bok choy, phổ biến nhất là chiên sốt đậu nành hoặc nước sốt nấm.
4. Bánh Mỹ Trứng: (baguette với món trứng tráng). Đây là ý tưởng tương tự của bất kỳ bữa ăn sáng phương Tây với bánh mì và trứng nhưng Việt hiện nó trong một cách khác thường tuyệt vời. Baguette là nhồi với trứng và cà rốt ngâm và daikon, rau mùi tây và đôi khi sốt nóng theo yêu cầu. Tốt cho bất cứ lúc nào trong ngày, đặc biệt là nếu bạn cần phải chạy trốn.
5. Xôi: (gạo nếp). Hầu hết xôi ăn chay, trừ khi bạn yêu cầu để có miếng thịt gà lên trên. Đến trong nhiều giống như có những tỉnh của Việt Nam, xôi được phục vụ tại nhà, trong một nhà cung cấp đường phố hay thậm chí trong các nhà hàng hoàng gia. Đọc phần xôi để biết thêm thông tin.
1. Đậu Sốt Cà CHua: (đậu hũ chiên bột cà chua). Hãy tìm những loại đậu màu vàng với những miếng cà chua và hành lá. Món ăn này rất dễ dàng để thực hiện và cung cấp cho một hương vị tươi của đậu hũ mềm, pha trộn trong một hương vị hơi chua của cà chua. Phục vụ tốt nhất với cơm trắng.
2. Rau Muống xao tỏi: (nước rau bina xào với tỏi). Nhiều người khám phá giá vé này sẽ hối tiếc không cố gắng nó sớm hơn. Một món ăn phổ biến trong các bữa ăn Việt Nam, rau mường xao toi cũng có thể được tìm thấy trong các nhà hàng quy mô khác nhau và các bảng xếp hạng.
3. Cải xào nấm: Hãy thử điều này với cơm và vài miếng đậu phụ rán. Hương vị trần tục của nấm đông cô sẽ được làm sáng lên với màu xanh lục của bok choy, phổ biến nhất là chiên sốt đậu nành hoặc nước sốt nấm.
4. Bánh Mỹ Trứng: (baguette với món trứng tráng). Đây là ý tưởng tương tự của bất kỳ bữa ăn sáng phương Tây với bánh mì và trứng nhưng Việt hiện nó trong một cách khác thường tuyệt vời. Baguette là nhồi với trứng và cà rốt ngâm và daikon, rau mùi tây và đôi khi sốt nóng theo yêu cầu. Tốt cho bất cứ lúc nào trong ngày, đặc biệt là nếu bạn cần phải chạy trốn.
5. Xôi: (gạo nếp). Hầu hết xôi ăn chay, trừ khi bạn yêu cầu để có miếng thịt gà lên trên. Đến trong nhiều giống như có những tỉnh của Việt Nam, xôi được phục vụ tại nhà, trong một nhà cung cấp đường phố hay thậm chí trong các nhà hàng hoàng gia. Đọc phần xôi để biết thêm thông tin.
Chia s?:
Chia sẻ
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét